11:02

Đi máy bay vẫn an toàn nhất

TT - Ông Lại Xuân Thanh - cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam - cho biết nhiều vụ tai nạn thảm khốc liên tiếp trong thời gian qua là điều chưa từng xảy ra.

10:58

Ấn Độ xây nhà vệ sinh cho 800 triệu người

TT - Chính phủ Ấn Độ hiện đang rất đau đầu vì tình trạng thiếu nhà vệ sinh trầm trọng ở các vùng nông thôn, nguyên nhân dẫn tới các bệnh dịch khó kiểm soát, tỉ lệ tử vong ở trẻ em cao và chi phí y tế quá lớn.

11:02

Xuôi ngược chống chọi bệnh cho cha

TT - Căn bệnh ung thư đã bám rịt lấy người cha (một cựu binh ở mặt trận Vị Xuyên, Hà Giang) cùng người em trai, khiến cô gái trẻ phải ngược xuôi lo thuốc men trị bệnh cho cha và em của mình.

04:00

Cô bé chăn bò trúng tuyển Trường Luật

TT - Lưu Thị Hà Giang, cô học trò nhỏ trong bài "Cô học trò vượt qua nghịch cảnh" đăng trên báo Tuổi Trẻ ngày 22-6-2014, đã đậu vào ĐH Luật TP.HCM với số điểm 23,5 (thi khối C).

12:54

Vượt qua "cơn khủng hoảng" chán việc

TTO - Không ít người trong chúng ta chán ghét công việc hiện tại nhưng vẫn phải "cắn răng" làm. Đây là điều không nên.

08:06

Ca sĩ Vietnam Idol 2013 ra Lý Sơn tiếp sức ngư dân

TTO - Tối 27-7, chương trình văn nghệ "Chung sức bảo vệ chủ quyền biển đảo và tri ân các anh hùng liệt sĩ" đã diễn ra tại Bảo tàng Hải đội Hoàng Sa kiêm Bắc Hải tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).

09:36

OSI Group LLC thu hồi hết thịt thối làm ở Trung Quốc

TTO - "Chúng tôi buộc phải thu hồi tất cả các sản phẩm sản xuất tại nhà máy Shanghai Husi đang lưu hành trên thị trường".

10:49

Đà Nẵng buộc dân phải chứng thực ở nơi có đất?

TTO - * Chúng tôi sống ở TP Đà Nẵng, hiện nay mỗi khi cần chứng thực bản sao từ bản chính giấy tờ nhà đất thì cán bộ tại các UBND phường/xã Đà Nẵng bắt chúng tôi phải đến địa phương nơi có đất mới cho chứng thực. Xin hỏi pháp luật có quy định như vậy không?

04:30

Nhớ mãi tên học trò

TT - Lên vùng cao dạy chữ, những tên gọi vừa trìu mến, vừa thân thương của các em học sinh mang đậm chất núi rừng, đã để lại kỷ niệm sâu đậm trong tâm hồn những người thầy người cô vùng xuôi.

09:07

Điểm chuẩn dự kiến CĐ Kỹ thuật Cao Thắng

TTO - Sáng 28-7, Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng đã công bố điểm chuẩn dự kiến nguyện vọng 1 và nguyện vọng bổ sung vào trường. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là 19 điểm.

07:10

Liverpool thắng sít sao Olimpiakos

TTO - Sáng 28-7, tại Giải giao hữu International Champions Cup, tiền đạo Sterling đã ghi bàn thắng duy nhất giúp Liverpool thắng Olimpiakos 1-0.

22:49

Nối xong cáp quang biển AAG, Internet trở lại bình thường

TTO - Tối 27-7, tuyến cáp quang biển quốc tế AAG được đấu nối trở lại sau 12 ngày tạm ngưng, hoàn tất sửa chữa. Truy cập mạng Internet từ Việt Nam đi quốc tế trở lại bình thường từ tối 27-7.

06:20

Thông xe nhưng chưa thoáng

TT - Đường vành đai đông (đoạn từ nút giao thông Mỹ Thủy đến cầu Rạch Chiếc 2, TP.HCM) được thông xe từ tháng 8-2013.

07:25

Cô Tô và một chuyến đi "Hãi lắm rồi!"

TT - Chúng tôi mất gần năm giờ lênh đênh trong sợ hãi trên biển ở chuyến đi chỉ có 25 hải lý từ cảng Cái Rồng ra đảo Cô Tô. Khi tới được cầu tàu Cô Tô, mọi người mới biết mình... còn sống!