11:11

Thủng màng nhĩ do ngoáy tai không đúng cách

TTO - Khoảng một năm nay, hai tai em bị nhiều ráy giống như tế bào chết bám vào. Khoảng hai tuần không lấy ra có thể bị tịt lỗ tai. Sức nghe vẫn tốt, không đau và ngứa gì cả.

12:35

Chiến tranh sách giáo khoa tại Đông Á

TT - Đã từ lâu ở Đông Á, sách giáo khoa lịch sử là thước đo cho chiến thắng của chủ nghĩa dân tộc và là nơi thể hiện quan điểm của các quốc gia trong khu vực về những tranh cãi của thời hiện đại.

12:33

Tuổi 70

TT - Nhiều năm nay bà Trần Tố Nga đã không nghỉ ngơi với những hoạt động xã hội, từ thiện. Năm nay tuổi 72, mang trong mình hàng chục chứng bệnh có thể bộc phát bất kỳ lúc nào, lịch làm việc lại càng dày đặc vì các cuộc phỏng vấn, họp báo, ghi âm, ghi hình, gặp gỡ liên miên xung quanh vụ kiện, các chuyến bay Pháp - Việt liên tiếp.

11:56

Thiếu nhi ba nước Đông Dương gặp nhau ở TP.HCM

TTO - Chương trình giao lưu thiếu nhi ba nước Đông Dương vừa chính thức khai mạc sáng nay 28-7 tại TP.HCM.

12:04

Kỹ sư xây dựng lương bao nhiêu?

TTO - * Tôi là kỹ sư xây dựng kinh nghiệm sáu năm, đã có chứng chỉ hành nghề thiết kế, giám sát, có kinh nghiệm trong việc giám sát kỹ thuật công trình dân dụng, công nghiệp và làm việc cho chủ đầu tư dự án. Nếu tôi tìm việc mới thì mức lương đề nghị là bao nhiêu? (Minh Hoàng)

08:06

Ca sĩ Vietnam Idol 2013 ra Lý Sơn tiếp sức ngư dân

TTO - Tối 27-7, chương trình văn nghệ "Chung sức bảo vệ chủ quyền biển đảo và tri ân các anh hùng liệt sĩ" đã diễn ra tại Bảo tàng Hải đội Hoàng Sa kiêm Bắc Hải tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).

12:09

Đồng baht Thái Lan đụng trần 8 tháng

TTO - Tuần qua, các đồng tiền Đông Nam Á đều tăng, dẫn đầu đồng baht Thái Lan đụng trần 8 tháng nhờ dữ liệu kinh tế trong khu vực được cải thiện giúp thúc đẩy dòng vốn. Trong khi đó, tiền đồng Việt Nam lại giảm 0,1% còn 21.228 đồng/USD.

10:49

Đà Nẵng buộc dân phải chứng thực ở nơi có đất?

TTO - * Chúng tôi sống ở TP Đà Nẵng, hiện nay mỗi khi cần chứng thực bản sao từ bản chính giấy tờ nhà đất thì cán bộ tại các UBND phường/xã Đà Nẵng bắt chúng tôi phải đến địa phương nơi có đất mới cho chứng thực. Xin hỏi pháp luật có quy định như vậy không?

11:14

Diễn đàn "Phương án nào cho một kỳ thi quốc gia?"

TT - Nhiều bài viết của các nhà giáo, nhà quản lý gửi về Tuổi Trẻ tham gia diễn đàn đều quan tâm đến thời gian tổ chức kỳ thi hai trong một: Năm 2015.

12:04

ĐH Sân khấu Điện ảnh công bố danh sách trúng tuyển

TTO - Ngày 28-7, Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh đã công bố điểm thi, điểm chuẩn chính thức, đồng thời công khai cả danh sách trúng tuyển của thí sinh.

07:10

Liverpool thắng sít sao Olimpiakos

TTO - Sáng 28-7, tại Giải giao hữu International Champions Cup, tiền đạo Sterling đã ghi bàn thắng duy nhất giúp Liverpool thắng Olimpiakos 1-0.

22:49

Nối xong cáp quang biển AAG, Internet trở lại bình thường

TTO - Tối 27-7, tuyến cáp quang biển quốc tế AAG được đấu nối trở lại sau 12 ngày tạm ngưng, hoàn tất sửa chữa. Truy cập mạng Internet từ Việt Nam đi quốc tế trở lại bình thường từ tối 27-7.

06:20

Thông xe nhưng chưa thoáng

TT - Đường vành đai đông (đoạn từ nút giao thông Mỹ Thủy đến cầu Rạch Chiếc 2, TP.HCM) được thông xe từ tháng 8-2013.

11:49

Pháp lên kế hoạch hút 100 triệu du khách

TTO - Với mục tiêu thu hút hơn 100 triệu lượt du khách mỗi năm, chính quyền Pháp đã ban hành một chương trình hành động cho ngành du lịch.