Hội trại du khảo “Vòng tay Biên giới” năm 2012

18-05-2012 00:10

TTDV - Hội trại là sân chơi dành cho các phụ trách thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác, có đủ sức khỏe và kỹ năng dã ngoại. Trên địa bàn TP.HCM, thành lập 15 đội với sự tham gia của 150 phụ trách; mỗi quận, huyện chọn cử 5 phụ trách và Nhà Thiếu nhi TP.HCM chọn cử 10 phụ trách. Đối với các tỉnh, mỗi đơn vị thành lập 1 đội tham gia với số lượng 10 phụ trách.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động phong phú: Tham quan các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử…; Thăm viếng, tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình cách mạng, gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ; Thăm, giao lưu với các đơn vị bộ đội biên phòng tại những địa phương mà đoàn đi qua; Tổ chức chương trình giao lưu “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” cho thiếu nhi, thanh niên của các tỉnh miền Tây Nam bộ và TP.HCM…

Hội trại du khảo diễn ra trong 6 ngày, từ ngày 10/6 - 15/6/2012, tại TP.HCM và các điểm: huyện Vĩnh Hưng, huyện Mộc Hóa (tỉnh Long An); huyện Tân Hồng, thành phố Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp); thị xã Châu Đốc, huyện Tịnh Biên, thành phố Long Xuyên (tỉnh An Giang); thị xã Hà Tiên, thành phố Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang).

(Nguồn Thành Đoàn TP.HCM)

Bình luận 0 bình luậnHoàn tất Thoát

Tin khác

Xem thêm