Mời tham gia cuộc thi ảnh "Sắc xuân"

10-01-2012 08:14

TT - Sắc xuân là chủ đề cuộc thi ảnh xuân năm nay trên chuyên trang Online cùng tết Việt 2012 do Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn) tổ chức, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) tài trợ, diễn ra từ nay đến ngày 26-2-2012. Tổng giải thưởng cuộc thi là 46 triệu đồng.

Tất cả bạn đọc của báo Tuổi Trẻ (trừ cán bộ công nhân viên của đơn vị tài trợ và báo Tuổi Trẻ) đều có thể gửi hình dự thi từ hôm nay đến hết ngày mồng 5 Tết Nguyên đán (27-1-2012).

Để dự thi, bạn đọc truy cập chuyên trang nói trên, cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết để đăng ký tài khoản (miễn phí), hoặc sử dụng lại tài khoản đã đăng ký trong các cuộc thi trước đây do Tuổi Trẻ Online tổ chức. Mỗi bạn đọc được quyền dự thi tối đa năm ảnh. Ảnh phải được chụp trong thời gian từ mồng 1 tháng chạp Tân Mão đến hết mồng 5 Tết Nguyên đán (tức từ 25-12-2011 đến 27-1-2012).

Các bạn cũng có thể tham gia một phần chơi hấp dẫn khác: bầu chọn tấm ảnh mình yêu thích. Đây không chỉ là cơ hội để bạn trổ tài "giám khảo", mà còn tìm kiếm sự may mắn với hai phần thưởng dành cho bạn đọc bình chọn đúng với đa số và có số dự đoán đúng hoặc gần đúng.

Cuộc thi ảnh xuân với chủ đề Sắc xuân là cuộc thi ảnh xuân lần 8, và là cuộc thi ảnh lần 11 do Tuổi Trẻ Online tổ chức. Với cuộc thi năm nay, bạn có thể tham gia cả trên Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn) và trên Tuổi Trẻ Mobile (m.tuoitre.vn).

Xem chi tiết trên tuoitre.vn.

TTO

Bình luận 0 bình luậnHoàn tất Thoát

Tin khác

Xem thêm