Phú Yên: tuyển công chức là sinh viên tốt nghiệp chính qui

15-02-2011 10:44

TTM - UBND tỉnh Phú Yên vừa có quyết định tuyển dụng 48 sinh viên tốt nghiệp đại học hệ đào tạo chính qui về công tác ở các xã, phường, thị trấn (gọi chung là cấp xã) và phân bổ về các huyện, thị xã, TP của tỉnh. Theo kế hoạch, trong năm 2011, Phú Yên tiếp tục tuyển chọn 92 sinh viên, năm 2012 tuyển 90 sinh viên về công tác ở cấp xã nhằm bổ sung nguồn cán bộ để thay thế cán bộ chủ chốt cấp xã ở mỗi nhiệm kỳ tiếp theo và tạo nguồn cán bộ bổ sung cho cấp huyện, cấp tỉnh sau này.

Các sinh viên khi được tuyển dụng làm công chức cấp xã, theo đề án Thu hút trí thức trẻ của tỉnh, khi nhận nhiệm vụ ngoài các chế độ tiền lương, phụ cấp được hưởng theo quy định hiện hành của Nhà nước còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi khác. Đối với sinh viên có hộ khẩu thường trú tại các xã, phường, thị trấn tuyển dụng thì được hỗ trợ một lần là 2 triệu đồng/người; nếu khác xã thì mức hỗ trợ này được nâng lên 3-4 triệu đồng tùy cự ly từ nhà đến nơi làm việc gần hay xa; nếu nơi làm việc khác huyện, thị xã, TP nơi sinh viên cư trú được hỗ trợ một lần 5-12 triệu đồng/người tùy địa bàn công tác là vùng đồng bằng, miền núi hay xã đặc biệt khó khăn. Các trí thức trẻ còn được hỗ trợ sinh hoạt phí trong 12 tháng với mức 200.000-600.000 đồng/người/tháng tùy địa bàn làm việc...

DUY THANH

Bình luận 1 bình luậnHoàn tất Thoát

duong thi thanh tuyen

09/07/2012 09:10:23

cho hỏi tuyến dụng này yêu cầu ứng viên thuộc chuyên ngành gì. chẳng hạn chuyên ngành quản lí hoạt động mỹ thuật có được không?(thuộc bộ văn hóa thể thao và du lịch)

Tin khác

Xem thêm