Đại hội doanh nhân cựu chiến binh

08-08-2013 05:48

TT - Đại hội Hiệp hội Doanh nhân cựu chiến binh VN nhiệm kỳ 2013-2018 đã bầu ông Lê Văn Kiểm, Anh hùng lao động - chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn KN và Công ty Golf Long Thành (Đồng Nai), làm chủ tịch. (L.THANH)

* Hoa Kỳ hỗ trợ Phú Yên phòng chống thiên tai. Sáng 7-8, đoàn Văn phòng hợp tác quốc phòng Hoa Kỳ (ODC) đã làm việc với tỉnh Phú Yên, tìm hiểu nhu cầu của tỉnh trong phòng chống và ứng phó thiên tai để giúp đỡ, với mức kinh phí hỗ trợ tối đa là 500.000 USD/dự án. (CHÂU LONG)

* Giám đốc sở ngành phải trực tiếp dự các cuộc họp của UBND tỉnh, vắng mặt phải được sự đồng ý của người chủ trì cuộc họp. Đó là chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Phước vừa ban hành. Ngoài ra, nếu sở ngành nào không hoàn thành công việc được giao thì thủ trưởng sở ngành đó sẽ bị kiểm điểm. (BÙI LIÊM)

* TP.HCM hỗ trợ cán bộ về công tác tại HTX nông nghiệp. Cụ thể, cán bộ có trình độ đại học là 1,2 triệu đồng/tháng, trình độ cao đẳng 800.000 đồng/tháng. Mức hỗ trợ này sẽ được áp dụng trong giai đoạn 2013-2015. (V.SỰ)

* Hỗ trợ tối đa 9 triệu đồng/ tháng/hộ dân tạm cư vì sạt lở. Đây là mức hỗ trợ được UBND TP.HCM áp dụng với các hộ dân phải di dời do sạt lở tại bờ sông Nhà Bè và Cần Giờ trong khi chờ bố trí nền đất định cư. (V.SỰ)

* Gần 90 trường học ở Phú Yên không có cán bộ y tế. Theo Sở Giáo dục - đào tạo tỉnh, chỉ có 349/437 trường học ở tỉnh này có cán bộ y tế và chỉ 108 trường có phòng y tế riêng. Nhiều trường phải cử giáo viên kiêm nhiệm công tác này. (K.THỦY)

* Bồi thường do bán thức ăn chăn nuôi kém chất lượng. TAND huyện Cái Bè (Tiền Giang) vừa tuyên buộc Công ty TNHH CJ VINA AGRI (tỉnh Long An) bồi thường cho bà Nguyễn Thị Út 31 triệu đồng và chị Nguyễn Thị Thơm 12 triệu đồng do cung cấp thức ăn chăn nuôi kém chất lượng. (M.KHÁNH)

* Vụ công an là cướp. Công an tỉnh Thái Bình vừa bắt khẩn cấp Phạm Thị Phương (38 tuổi) về hành vi giằng lệnh khám xét của cơ quan công an, hô cướp để tạo điều kiện cho một nhóm con bạc tại nhà trốn thoát khi bị công an vây bắt. (M.QUANG)

Tags:

Bình luận 0 bình luậnHoàn tất Thoát

Tin khác

Xem thêm