Nghi một người đàn ông tạt axit vợ cũ rồi tự thiêu

21-10-2013 15:04

TTM- Sáng ngày 21-10, một vụ cháy xảy ra tại căn nhà số 57/28 Lê Đức Thọ, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM khiến ông Vương Chí Linh (70 tuổi) tử vong.

 

Căn nhà, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Đỗ Phi

Theo một số nhân chứng, khoảng 8g cùng ngày, người dân thấy ông Linh cầm một hũ axit đuổi theo bà Nguyễn Thị Tường Vân (49 tuổi, vợ cũ của ông Linh) từ trong căn nhà (địa chỉ 57/28 Lê Đức Thọ) ra ngoài đường, được một đoạn thì tạt axit vào người bà Vân. Sau đó, bà Vân bị phỏng toàn thân, được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Còn ông Linh vội vã chạy vào nhà khóa cửa lại, dùng xăng mua sẵn đổ lên người tự thiêu.  “Mọi người tưởng ông Linh tạt axit vợ cũ xong rồi chạy vào nhà khóa cửa trốn, không ngờ ông đã mua sẵn xăng rồi đổ lên người tự thiêu”- một người dân tại hiện trường cho biết.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC Q.Gò Vấp đã huy động 4 xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Các chiến sĩ cứu hỏa phải phá cửa vào nhà ông Linh và nhanh chóng dập tắt đám cháy. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa thi thể ông Linh ra ngoài. Theo thông tin ban đầu, được biết giữa ông Linh bà Vân đang có mâu thuẫn về tranh chấp tài sản.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

ĐỖ PHI-NGỌC KHẢI

Bình luận 0 bình luậnHoàn tất Thoát

Tin khác

Xem thêm