Tàu hỏa đâm taxi, 01 người chết, 07 người bị thương

13-11-2013 07:16

TTM - Tối 12.11, trên tuyến đường sắt Hà Nội - Lạng Sơn đoạn qua địa phận phường Thượng Thanh (Long Biên, Hà Nội) xảy ra vụ tại nạn nghiêm trọng giữa một đoàn tàu và xe taxi 7 chổ khiến 9 người bị gặp nạn.

Theo nhiều người chứng kiến vụ việc, thời điểm đó xe taxi 7 chổ trên xe chở theo 9 hành khách chạy theo ngõ 53 đường Ngô Gia Tự hướng vào phố Thượng Thanh, đến đoạn điểm giao cắt với đường sắt tại địa phận phường Thượng Thanh thì một đoàn tàu chạy tuyến Hà Nội – Đồng Đăng (Lạng Sơn) lao đến. Vụ va chạm khiến xe taxi bay về phía trước khoảng 10m va vào làm sập tường một nhà dân gần đó rồi lật nghiêng.

Ngay lập tức nhiều người dân địa phương đã tới lật xe taxi dậy mở cửa kéo người bị nạn ra ngoài đưa đi cấp cứu. Theo người dân địa phương tại điểm giao cắt này chỉ có hệ thống báo hiệu tự động mà không có rào chắn, do tài xế xe taxi không phát hiện ra tàu đang chạy tới nên mới xảy ra vụ việc đáng tiếc.

Ngay khi nhận được tin báo cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân. Theo thông tin ban đầu hiện một nạn nhân đã bị tử vong, riêng tài xế xe taxi may mắn thoát nạn, các nạn nhân khác bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Tấn Đình

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

TẤN ĐÌNH

Bình luận 0 bình luậnHoàn tất Thoát

Tin khác

Xem thêm