Phú Yên: Bắt 4 đối tượng gây rối làm một chết người, tám người khác bị thương

29-08-2011 19:30

Công an huyện miền núi Đồng Xuân (tỉnh Phú Yên) vừa bắt khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ bốn đối tượng gồm Võ Quốc Trí, Nguyễn Kim Điện, Phan Ngọc Đệ (cùng sinh năm 1994) và Nguyễn Tường Nghiêm (sinh năm 1995) đều trú ở thôn Phú Xuân A, xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân. Trong đó Điện, Nghiêm, Đệ đang là học sinh Trường cấp 2-3 Xuân Phước.

Trước đó, vào đêm 12-8, sau khi uống rượu, bốn đối tượng này đã dùng đá, nhị khúc tấn công bất cứ người nào chúng gặp trên tỉnh lộ 642 đoạn từ xã Xuân Phước đến xã Xuân Quang 3.

Chỉ trong vòng gần một tiếng đồng hồ, bọn chúng gây ra 12 vụ; hậu quả làm một người chết là anh Đỗ Văn Chung khi đang chở vợ trên đường đi bị chúng đánh vỡ đầu và tám người khác bị thương, trong đó cháu Trình Văn Giang bị chấn thương sọ não phải mổ cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quy Nhơn (Bình Định), anh Nguyễn Văn Định bị vỡ hai xương hàm, chấn thương cột sống cổ…. Vụ án đã gây hoang mang trong dư luận trên địa bàn huyện Đồng Xuân suốt hơn nửa tháng qua.

Trưởng Công an huyện Đồng Xuân Thượng tá Lê Văn Định cho biết đây là vụ án nghiêm trọng, không những gây thương tích cho nhiều người, mà còn gây hoang mang trong quần chúng nhân dân trong vùng. Vụ án đang được mở rộng điều tra.

Theo TTXVN

Bình luận 0 bình luậnHoàn tất Thoát

Tin khác

Xem thêm