Mời bạn đọc tham gia cuộc thi viết Thầy tôi

02-09-2013 07:30

TT - Nhân dịp kỷ niệm 38 năm thành lập báo Tuổi Trẻ và chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2013, Tuổi Trẻ mong muốn bạn đọc cùng chia sẻ những kỷ niệm, câu chuyện... có thật về thầy cô giáo, những người đã giảng dạy, hướng dẫn... giúp thay đổi cuộc đời mình, đồng thời góp phần tôn vinh những giá trị cao quý của nghề dạy học, nêu cao truyền thống "tôn sư trọng đạo" của người Việt Nam.

Thầy Trần Tuấn Anh trong một tiết dạy môn giáo dục công dân cho học sinh lớp 6/1 - Ảnh: Như Hùng

Đối tượng dự thi là tất cả bạn đọc, không giới hạn độ tuổi và nghề nghiệp. Cuộc thi kéo dài trong thời gian hai tháng, bắt đầu từ ngày 2-9-2013. Lễ tổng kết trao giải vào Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ.

Bài viết thể loại văn xuôi, tối đa 1.200 chữ, gửi đến báo Tuổi Trẻ (địa chỉ 60A Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM). Ngoài bì thư ghi rõ tham gia cuộc thi viết "Thầy tôi" hoặc gửi bằng thư điện tử đến địa chỉ thaytoi@tuoitre.com.vnthaytoi@tuoitre.com.vn.

Cơ cấu giải thưởng: một giải nhất trị giá 20 triệu đồng, hai giải nhì mỗi giải trị giá 12 triệu đồng, ba giải ba trị giá 7 triệu đồng/giải và mười giải khuyến khích trị giá 3 triệu đồng/giải. Đặc biệt đối với các bài dự thi đoạt giải nhất, nhì, ba sẽ được ban tổ chức đài thọ chi phí cho tác giả đoạt giải cùng nhân vật trong bài viết về TP.HCM nhận giải thưởng.

Trân trọng kính mời bạn đọc tham gia.

TUỔI TRẺ

Hai trang báo gần hơn với bạn đọc

Trên hai trang Giáo dục - khoa học (trang 12-13) bắt đầu từ số báo 2-9, sẽ có những chuyên mục là "đất dụng võ" dành cho phụ huynh, sinh viên - học sinh, giáo viên, nhà quản lý giáo dục như Giáo dục dưới mắt mọi người, Câu chuyện giáo dục, Chuyện học hành ở các nước, Hộp thư... nhằm tạo sự tương tác cao nhất giữa Tuổi Trẻ với bạn đọc, cũng như làm cầu nối giữa bạn đọc với bạn đọc, bạn đọc với các cơ quan quản lý giáo dục.

Rất mong nhận được sự tham gia cộng tác của bạn đọc.Tin, bài xin vui lòng gửi về địa chỉ ban Giáo dục - khoa học báo

Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM), email: giaoduc@tuoitre.com.vn.

Bình luận 0 bình luậnHoàn tất Thoát

Tin khác

Xem thêm