Viettel cung cấp gói cước MiMax cho học sinh, sinh viên.

06-04-2012 21:32

TTM - Viettel vừa cung cấp gói cước Mobile Internet không giới hạn “siêu rẻ” MiMax dành riêng cho đối tượng là học sinh, sinh viên. Theo đó chỉ với 20.000đ/tháng, các thuê bao học sinh, sinh viên được sử dụng Internet di động không giới hạn. Cụ thể, khách hàng sẽ được sử dụng 500MB dữ liệu ở tốc độ cao nhất (8/2Mbps) sử dụng quá phần dung lượng này, khách hàng vẫn tiếp tục truy cập với tốc độ thông thường mà không phải thêm cước phí.

Gói cước MiMax dành cho học sinh, sinh viên được thiết kế với các tính năng và lưu lượng miễn phí tương tự gói cước Mobile Internet không giới hạn MiMax mà Viettel ra mắt vào tháng 12-2011. Tuy nhiên, với mong muốn đồng hành và hỗ trợ tối đa thế hệ trẻ, Viettel giảm 50% giá cước để giúp học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp cận dịch vụ một cách dễ dàng hơn.

Điểm nổi bật của gói cước là tính năng không giới hạn, giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm các tiện ích của việc truy cập Internet trên di động (lướt website, xem phim, nghe nhạc, tương tác mạng xã hội…) mà không lo phát sinh thêm cước phí.

Để đăng ký sử dụng, thuê bao là học sinh, sinh viên soạn tin theo cú pháp MIMAX gửi 191. Mức phí trọn gói được tính từ thời điểm đăng ký đến cuối tháng (chưa bao gồm cước phí đã sử dụng trước khi đăng ký).

Bên cạnh các hoạt động điều chỉnh chi phí và mở rộng ưu đãi dành cho khách hàng, Viettel còn đẩy mạnh cung cấp nội dung ứng dung trên nền 3G. Nhóm khách hàng học sinh, sinh viên truy cập internet trên di động được miễn phí đọc báo điện tử dành cho tuổi teen tại website http://tiin.vnvà wapsite http://tinngan.vn.

H.Trung  

Bình luận 0 bình luậnHoàn tất Thoát

Tin khác

Xem thêm