Cuộc đua kỳ thú tập 11: Gian nan như chưa từng...

27-07-2012 08:41

 

TTM - Rời Phan Thiết, 4 đội chơi là Chí Bình – Hồng Long, Minh Hoàng – Phương Thảo, Thành Chung – Thanh Bằng và Baggio – Thành Phúc sẽ di chuyển đến đảo Phú Quốc xinh đẹp để nhận những việc vụ tiếp theo. Những thử thách ngày một “nặng đô” hơn và các đội chơi buộc phải dùng hết khả năng để trụ lại đến vòng cuối cùng.

Chặng đua tại Phú Quốc có màn dạo đầu cực kỳ hài hước nhưng cũng không kém phần thách thức : bắt heo rừng. Khác với heo nhà, loài heo rừng có tốc độ di chuyển đáng nể sẽ khiến các đội một phen điêu đứng

Baggio và Thành Phúc với chú heo rừng - Ảnh: BTC

 

Chí Bình - Hồng Long cũng phải loay hoay mãi mới đuổi kịp chú heo rừng này - Ảnh: BTC

Tiếp theo, các đội chơi sẽ phải vượt qua thách thức sự kiên trì và khả năng kiềm chế phải đập vỡ 6 cây nước đá, mỗi cây dài cả mét và dày cả tất, chỉ với một chiếc thìa inox nhỏ xíu. Các đội chơi phải lặp đi lặp lại một động tác gõ thìa trong một khoảng thời gian đủ dài để có thể bào mòn hết sự kiên nhẫn của họ.

Ngoài ra, các đội còn phải kéo những chiếc thùng rất nặng từ biển vào bờ. Ống kính hậu trường đã ghi lại những khoảnh khắc nhăn nhó và lộ vẻ rất mệt mỏi của Chí Bình, Baggio – những chàng trai vốn có lợi thế về sức mạnh tại cuộc đua này. Với thành viên nữ duy nhất còn lại của cuộc đua – Phương Thảo – thử thách này có làm cô gục ngã?

Sức dài vai rộng như Chí Bình cũng phải gồng mình mới qua được thử thách này - Ảnh: BTC

Phương Thảo một mình "đánh vật' với chiếc thùng - Ảnh: BTC

Đây cũng là thử thách làm Baggio kiệt sức: 

Get Flash to see this player.

Tập 11 tiếp tục chuỗi thử thách kỳ thú và lạ đời của mình với thử thách: thử cảm giác làm tù nhân. Một thành viên của đội chơi phải đầu trần đứng dưới cái nắng như thiêu đốt ở Phú Quốc để gánh dừa trĩu hai vai giữa những hàng rào dây thép gai chằng chịt của một nhà lao ở hòn đảo Phú Quốc này. Thời gian phơi mình dưới trời nắng là rất lâu còn số lượng dừa thì cứ liên tục tăng lên ở hai bên đòn gánh – một thử thách rất “khó nhằn” với tất cả các đội chơi.

 

Minh Hoàng thực hiện thử thách gánh dừa - Ảnh: BTC

Get Flash to see this player.

Tập 11 của Cuộc đua kỳ thú - phiên bản Việt Nam của The Amazing Race phát sóng vào lúc 20g thứ Sáu, 27.7 trên kênh VTV3. Bạn có thể xem lại chương trình bất kỳ lúc nào bằng cách truy cập vào trang Media của Tuổi Trẻ Mobile.

 

TRÀ MY

 

Bình luận 0 bình luậnHoàn tất Thoát

Tin khác

Xem thêm