Người dẫn chương trình 2013: 4 thí sinh cao nhất sẽ tập huấn tại Philippines

13-08-2013 15:38

TTO - Người dẫn chương trình 2013 sẽ diễn ra từ 15-8 đến 18-10 tại TP.HCM. Đặc biệt, bốn thí sinh có ngôi vị cao nhất sẽ được tham gia và một khóa tập huấn tại Philippines.

Nhóm hỗ trợ thí sinh dự thi năm nay gồm 4 MCTrấn Thành Hoàng Anh Duy Quỳnh Trâm và Hồng Phượng - Ảnh tư liệu

Bước sang năm thi thứ 10 (cuộc thi bắt đầu từ năm 2004), Người dẫn chương trình truyền hình do Đài truyền hình TP HCM - HTV tổ chức ngoài việc thay đổi đối tác thực hiện là công ty Cát Tiên Sa sang Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, còn có rất nhiều thay đổi trong format cuộc thi.

Cụ thể: Bốn thí sinh bước ra từ sân chơi Người dẫn chương trình truyền hình những năm trước, đã và đang gặt hát được những thành công nhất định là Quỳnh Trâm, Hoàng Anh Duy, Hồng Phượng và Trấn Thành sẽ được mời vào nhóm hỗ trợ để hỗ trợ các thí sinh trong suốt cuộc thi cũng như trong đêm chung kết tương đương với các mảng: chính luận – thời sự, sự kiện, giải trí và gamshow truyền hình thực tế.

Bốn thí sinh có ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay sẽ được tham gia và một khóa tập huấn tại Philippines.

Trong đêm thi chung kết đầu tiên sẽ không có thí sinh bị loại nhưng sẽ phải vượt qua hai thử thách: ưu tiên và loại trừ để tìm ra hai người có số điểm cao nhất bước vào chung kết.

Đặc biệt hệ thống giải thưởng của cuộc thi năm nay cũng đặc biệt hấp dẫn khi tăng giá trị từ 35 triệu đồng tiền mặt cho thí sinh giải nhất như các năm trước lên thành 100 triệu đồng tiền mặt.

MINH TRANG

Bình luận 0 bình luậnHoàn tất Thoát

Tin khác

Xem thêm