Nguyễn Hiền rời nhà chung "Người giấu mặt"

11-12-2013 08:37

TTM - Nguyễn Hiền là thành viên thứ tư phải chia tay với chương trình "Người giấu mặt - Big brother Vietnam" sau khi kết quả bình chọn từ khán giả không đủ để cứu ai khỏi vòng nguy hiểm. Kết quả vừa được công bố trong đêm live show diễn ra vào tối qua (11-12). Đúng như nguyện vọng của Nguyễn Hiền, việc chia tay anh không có những cái ôm và nước mắt nhưng cũng để lại không ít luyến tiếc trong nhà chung. 

Nguyễn Hiền gây ấn tượng ngay từ khi xuất hiện

Ngay từ khi xuất hiện, Nguyễn Hiền đã gây ấn tượng bởi ngoại hình khá khác biệt của mình. Là người lớn tuổi nhất trong số các thành viên nên Nguyễn Hiền thường là người đứng ra giải quyết các vấn đề vướng mắc. Tuy nhiên, trong nhiệm vụ tuần lần trước, anh đã tỏ ra không mấy hào hứng và cũng không tham gia sinh hoạt cùng các thành viên khác như trước. Đó là một trong những lý do dẫn đến việc các thành viên đã đề cử loại Nguyễn Hiền.

Nguyễn Hiền và MC Huy Khánh

Trish Lương là người được khán giả giữ lại trong nhà chung

Trish Lương - thành viên cùng rơi vào nhóm có nguy cơ bị loại cùng Nguyễn Hiền đã nhận được 73,75% lượng tin nhắn ủng hộ và được tiếp tục hành trình chinh phục thử thách của "Người giấu mặt".

Các thành viên nhà chung chia tay Nguyễn Hiền

Với việc chia tay Nguyễn Hiền, nhà chung còn lại 9 thành viên là Trish Lương, Minh Long, Sơn Việt, Ngọc Trí, Chí Bửu, Thu Thảo, Bảo Ngọc, Quỳnh Trang và Hồng Hạnh. Nhiệm vụ tuần này mà 9 người phải vượt qua là giảm 2kg/người để có được ngân quỹ cho tuần tiếp theo.

T.M - Ảnh: BHD

Bình luận 0 bình luậnHoàn tất Thoát

Tin khác

Xem thêm